5 ưu điểm cải tiến vượt bậc chỉ có tại LinearZ

LinearZ được Jeisys nghiên cứu và cho ra mắt vào năm 2023. Hàng loạt các cải tiến đáng kể đã được bổ sung giúp cho phiên điều trị nâng cơ, giảm mỡ của bệnh nhân được thoải mái và hiệu quả hơn. Cùng chúng tôi đánh giá về những cải tiến này tại bài viết dưới đây nhé.

5 ưu điểm cải tiến vượt bậc chỉ có tại LinearZ
5 ưu điểm cải tiến vượt bậc chỉ có tại LinearZ

Đôi nét về Hifu trong thẩm mỹ làn da

HIFU là từ viết tắt của High Intensity Focus Ultrasound (sóng siêu âm hội cường độ cao) thường được dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ, cải thiện vẻ ngoài của làn da, làm giảm tình trạng chảy xệ, các nếp nhăn, vết chân chim khi da bị lão hóa

Công nghệ Hifu phát ra năng lượng sóng siêu âm được đưa vào chính xác tới mô đích điều trị. Tạo nên sự rung động giữa các phân tử tế bào. Nhiệt được hình thành nhờ vào sự cọ xát giữa các phân tử, làm biến tính và tái tạo collagen một cách tự nhiên. 

Đôi nét về Hifu trong thẩm mỹ làn da
Đôi nét về Hifu trong thẩm mỹ làn da

5 cải tiến nổi bật nhất của LinearZ

LinearZ là thế hệ thiết bị sử dụng công nghệ Hifu thứ ba của Jeisys vì vậy, LinearZ được kế thừa mọi tinh hoa của các thế hệ trước và tiếp tục được phát triển, hoàn thiện với 5 cải tiến nổi bật được giới thiệu dưới đây. 

Đầu điều trị 2 trong 1 

Cải tiến đáng kể nhất chính là hai chế độ điều trị Linear & Dot đã được tích hợp trong một đầu điều trị. Bác sĩ có thể tùy chỉ chế độ mà không cần đổi đầu tip giúp tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ. 

Tốc độ di chuyển tinh tế, khả năng phát năng lượng cũng được tối ưu hóa hơn so với các phiên bản trước đây. LinearZ chỉ mất chưa đến 2 phút để hoàn thành 300 shots điều trị với chế độ Linear và chưa đến 8 phút cho chế độ Dot. 

Đầu điều trị 2 trong 1
Đầu điều trị 2 trong 1

Tay cầm cảm ứng tiện dụng 

Tay cầm được cải tiến cho phép hiển thị độ sâu & các chế độ, thông số về số shot hiện tại, nhiệt độ đầu điều trị để bác sĩ có thể theo dõi sát sao, đưa ra những điều chỉnh cho phù hợp với bệnh nhân ở tại thời điểm điều trị. 

Tay cầm cảm ứng tiện dụng
Tay cầm cảm ứng tiện dụng

Công nghệ DWR 

Degased Water Replacement System (DWR) là hệ thống thay nước khử ion giúp đầu điều trị sẵn sàng bắt đầu hoạt động trong 2 phút. Với công nghệ DWR, LinearZ luôn duy trì lượng nước khử ion thích hợp, tăng độ ổn định năng lượng đầu ra.

Công nghệ DWR
Công nghệ DWR

Chế độ AUTO thông minh

Với chế độ Auto, LinearZ cho chế độ điều trị nhanh, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân ngay cả khi phát năng lượng ở những vùng nhạy cảm như mắt, rãnh mũi má.  

Khả năng tránh chồng lắp nhiệt khi điều trị 

Cảm biến phản hồi vị trí tự động làm tăng độ an toàn của quy trình điều trị vì năng lượng ở 2 đầu không trùng lặp trong suốt quá trình phát shots, tránh chồng lắp năng lượng tại điểm cuối. 

———————

Đại diện phân phối LinearZ chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH DERMAMED

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Bài viết mới nhất