CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC DUY TRÌ TẠI NHÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ HYDRAFACIAL

Khi thực hiện liệu trình điều trị và chăm sóc da với hệ thống Hydrafacial sẽ mang lại làn da sạch, mịn màng và rạng rỡ. Mặc dù, Hydrafacial là phương pháp điều trị nhẹ nhàng, không xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và không gây kích ứng cho da. Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất cho da sau khi điều trị, chúng tôi khuyến cáo bạn nên có chế độ chăm sóc duy trì tại nhà sau khi điều trị Hydrafacial như sau:

Không tắm nắng

Khu vực điều trị dễ bị bắt nắng, tổn thương do ánh nắng mặt trời hoặc tăng sắc tố. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời và sử dụng kem chống nắng tối thiểu SPF 40. 

Sản phẩm khuyến cáo chăm sóc tại nhà đến từ hãng dược mỹ phẩm Clinical (Hoa Kỳ) đó là Eclipse SPF 50+ perfect Tinted – Beige. Đây là loại kem chống nắng phổ rộng, bảo vệ da ở mức độ cao, sử dụng các thành phần thảo dược rất an toàn cho da, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc bảo vệ và dưỡng da.

Không tắm nắng
Không tắm nắng

 

Dưỡng ẩm cho da

Để duy trì kết quả lâu dài hơn, bạn nên duy trì chế độ chăm sóc da sau khi điều trị như dưỡng ẩm đều đặn cho da. Dùng kem dưỡng ẩm để khóa ẩm và tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Sản phẩm khuyến cáo chăm sóc tại nhà đến từ hãng dược mỹ phẩm Clinical (Hoa Kỳ) đó là Hydra-Cool Serum. Đây là serum dưỡng ẩm, làm dịu và giảm đỏ da, ngăn ngừa mụn, thấm nhanh và không nhờn rít. 

Dưỡng ẩm cho da
Dưỡng ẩm cho da

Nên tránh dùng các sản phẩm chứa axit mạnh và Retin-A

Nên tránh tẩy da chết, tẩy lông và các sản phẩm có chứa axit mạnh trong khu vực điều trị tối thiểu hai tuần trước và sau điều trị. Bên cạnh đó, cũng nên tránh sử dụng sản phẩm loại Retin-A trước và sau điều trị.

Nên tránh dùng các sản phẩm chứa axit mạnh và Retin-A
Nên tránh dùng các sản phẩm chứa axit mạnh và Retin-A

Duy trì liệu trình Hydrafacial bao lâu?

Liệu trình duy trì: Đối với những người mong muốn duy trì làn da khỏe mạnh và một vẻ ngoài rực rỡ thì nên điều trị mỗi tháng một lần, đặc biệt là đối những khách hàng thường xuyên trang điểm.

Tóm lại, để duy trì chăm sóc da tốt tại nhà sau khi điều trị Hydrafacial ngoài những khuyến cáo trên thì bạn cũng nên tạo cho mình một lối sống lành mạnh như tập thể dục thường xuyên, uống nhiều nước, bổ sung vitamin hàng ngày,..

Đây là các trung tâm chính hãng Hydrafacial

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Hệ thống Hydrafacial

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Etown Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Fanpage:  Hydrafacial VietNam

Hotline: 0948 680 690

Bài viết mới nhất