Da bị chảy xệ: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt hay nâng cơ không xâm lấn?

Da bị chảy xệ là vấn đề thẩm mỹ mà nhiều người không thể tránh khỏi khi tuổi tác ngày càng tăng lên. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt và nâng cơ không xâm lấn là hai phương pháp được nhiều người quan tâm khi muốn cải thiện các dấu vết lão hóa trên gương mặt.

Da bị chảy xệ: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt hay nâng cơ không xâm lấn?
Da bị chảy xệ: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt hay nâng cơ không xâm lấn?

Tìm hiểu về những cách nâng cơ mặt được ưa chuộng nhất hiện nay 

Điểm danh các công nghệ nâng cơ mặt 

Các công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ muốn nâng cơ, trẻ hóa những làn da bị chùng nhão chảy xệ. 

  • HIFU (Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao): HIFU tác động trực tiếp lên vùng da có khuyết điểm, giúp cải thiện cấu trúc dưới da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên, giúp làm săn chắc và nâng cơ mặt. Một số người có thể cần nhiều phiên điều trị HIFU để đạt được kết quả như mong muốn tùy vào mức độ lão hóa và tình trạng của làn da. 
  • Thermage: Phương pháp nâng cơ không xâm lấn bằng sóng RF (sóng điện từ tần số cao). Thermage có thể tác động đến nhiều vùng trên cơ thể như khuôn mặt, cổ, và vùng bụng, giúp làm săn chắc và nâng cơ một cách toàn diện với cảm giác đau nằm trong khả năng chịu đựng. 
  • Công nghệ RF (Radio Frequency): Sóng RF làm nóng lớp hạ bì da ở nhiệt độ từ 50 – 70 độ C, tạo môi trường lý tưởng cho tăng sinh collagen và elastin giúp làm da căng mịn, săn chắc tự nhiên. 
  • Công nghệ Ultherapy: Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy có khả năng tác động đến các mô da ở độ sâu 4,5 mm, không chỉ giúp cải thiện độ đàn hồi của da ngay lập tức mà còn kích thích quá trình tái tạo tự nhiên của cơ thể, mang lại kết quả lâu dài.
Điểm danh các công nghệ nâng cơ mặt
Điểm danh các công nghệ nâng cơ mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt là quá trình phẫu thuật nhằm cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của làn da, đặt biệt là vùng mặt và cổ, cằm, những nơi xuất hiện sự chảy xệ và chùng nhão sớm nhất. 

Bằng cách điều chỉnh cấu trúc dưới da, tái tạo và căng da, phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt giúp khuôn mặt giảm nếp nhăn, căng mịn và săn chắc hơn. 

Kết quả của phẫu thuật nâng cơ có thể kéo dài lên đến vài năm. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi khá dài. Khách hàng cũng dễ gặp phải các tác dụng phụ khi đụng đến dao kéo như sưng to, bầm tím.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt

Nâng cơ trẻ hóa bằng phương pháp nào tốt hơn?

Quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt hay xóa nhăn bằng thẩm mỹ công nghệ cao thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan như tình trạng lão hóa hiện tại của làn da, kết quả mong đợi sau điều trị, thời gian phục hồi và khả năng tài chính. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt  Nâng cơ công nghệ cao
Ưu điểm  Đạt được kết quả tối ưu ngay lập tức, thời gian duy trì hiệu quả dài lên đến vài năm. 

Chỉ cần một lần phẫu thuật. 

Có hiệu quả kể cả đối với làn da lão hóa nặng. 

Thời gian phục hồi ngắn, gần như là không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Nâng cơ không xâm lấn nên sẽ ít rủi ro và tác dụng phụ hơn

Đạt hiệu quả tốt nhất khi làn da chỉ ở mức độ lão hóa từ nhẹ đến trung bình. 

Hạn chế  Yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng dài. 

Dễ gặp rủi ra và tác dụng phụ so với phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn. 

Chi phí thường khá cao. 

Nếu da lão hóa quá nặng sẽ cần nhiều phiên điều trị và làm tăng chi phí. 

 

Đại diện phân phối LinearZ chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH DERMAMED

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Bài viết mới nhất