Hydrafacial có trị mụn không? Hiệu quả thế nào?

Một số khách hàng đã trải nghiệm Hydrafacial cho biết, sau mỗi phiên chăm sóc, da trở nên mềm mại hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ và mụn đỏ giảm đáng kể. Tuy nhiên, Hydrafacial có trị mụn không thì đối với những người có vấn đề về mụn, Hydrafacial sẽ giúp kiểm soát và cải thiện tình trạng da, đặc biệt là khi kết hợp với các liệu pháp chăm sóc da khác.

Hydrafacial có trị mụn không? Hiệu quả thế nào?
Hydrafacial có trị mụn không? Hiệu quả thế nào?

Hydrafacial – Hơn cả một phương pháp chăm sóc da

Hệ thống Vortex-Fusion độc quyền 

Hệ thống Vortex-Fusion độc đáo là điểm nổi bật giúp Hydrafacial vượt trội hơn so với các tiến trình tái tạo bề mặt da khác. Hydrafacial sử dụng một chuỗi các đầu típ HydroPeel độc đáo. 

Mỗi đầu típ có một tính năng chuyên biệt để tẩy tế bào da chết, hút và dưỡng ẩm cho da. Thiết kế dạng xoắn ốc của các đầu típ HydroPeel được sử dụng kết hợp với kỹ thuật hút chân không và các serum của Hydrafacial. 

Điều này tạo ra một tác dụng cuộn xoáy để đánh bật và loại bỏ một cách dễ dàng các chất bẩn trong da trong khi đó đồng thời đưa các dung dịch dưỡng ẩm vào da bao gồm các thành phần chống oxi hóa mạnh.

Hệ thống Vortex-Fusion độc quyền
Hệ thống Vortex-Fusion độc quyền

Nâng cao sức khỏe cho làn da  

Chỉ Hydrafacial sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để làm sạch, hút sạch sâu và cấp ẩm. Các thành phần nuôi dưỡng sâu giúp làn da tỏa sáng ngay lập tức và nếu chăm sóc da thường xuyên với Hydrafacial giúp phục hồi làn da về trạng thái khỏe mạnh nhất.

Có nhiều sự lựa chọn và phương thức điều trị để có thể điều chỉnh và phục vụ cho các tình trạng da khác nhau. Dựa vào tình trạng da thực tế mà bác sĩ sẽ bổ sung thêm các booster được nghiên cứu độc quyền từ Mỹ như: 

 • Booster Glysal Prep: Với sự kết hợp độc đáo của Glycolic Acid và Salicylic Acid, sản phẩm này giúp loại bỏ tế bào chết, làm sạch sâu và tái tạo làn da của bạn một cách tự nhiên.
 • Booster Britenol: Có thành phần chính Alpha – Arbutin, chiết xuất bearberry và Vitamin C, booster Britenol giúp ức chế sản xuất melanin và loại bỏ các vết thâm làm đều màu da. 
 • Booster Dermabuilder: Giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và cải thiện cấu trúc làn da với sự kết hợp của các peptide.
 • Booster Growth Factor: Giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn và rãnh nhăn giúp phục hồi sức khỏe và sức sống của làn da.
Nâng cao sức khỏe cho làn da
Nâng cao sức khỏe cho làn da

Hydrafacial có trị mụn không?

Hydrafacial có trị mụn không? Không chỉ giải quyết một vấn đề da, Hydrafacial giải quyết tất cả các nhu cầu chăm sóc da hiện nay:

 • Nếp nhăn và rãnh nhăn.
 • Độ đàn hồi và săn chắc làn da.
 • Cải thiện tông màu da.
 • Phục hồi cấu trúc làn da.
 • Làm mờ các đốm sắc tố.
 • Khắc phục tình trạng da dầu và tắc nghẽn lỗ chân lông.
 • Làm se khít lỗ chân lông.

Hydrafacial không trực tiếp trị mụn mà làm sạch sâu và loại bỏ mụn đầu đen, sợi bã nhờn giúp da thông thoáng, tái cấp ẩm tạo tiền đề cho những bước chăm sóc, điều trị da tiếp theo, giúp tăng cường hiệu quả cho các liệu trình kết hợp với các phương pháp điều trị khác bao gồm các thiết bị năng lượng – lasers, RF, Ultrasound, các dạng tiêm gồm Botox và Fillers.

Hydrafacial có trị mụn không?
Hydrafacial có trị mụn không?

Đại diện phân phối Hydrafacial chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH DERMAMED

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Bài viết mới nhất