LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HYDRAFACIAL TẠI BÍCH NGUYỆT BEAUTY CLINIC

Lễ chuyển giao công nghệ HydraFacial tại Bích Nguyệt Beauty Clinic diễn ra vào ngày 22/06/2023. Đây là lễ ký kết giữa Bích Nguyệt Beauty Clinic và Công ty TNHH Dermamed – nhà phân phối HydraFacial độc quyền tại Việt Nam.

Lễ chuyển giao công nghệ Hydrafacial
Lễ chuyển giao công nghệ Hydrafacial

Tại lễ chuyển giao, ông Trần Mỹ – Đại diện Công ty TNHH Dermamed, đã chia sẻ lý do vì sao hợp tác cùng Bích Nguyệt Beauty Clinic cũng như trình bày về công nghệ HydraFacial và các lợi ích của sản phẩm đối với sức khỏe làn da.

Ông Trần Mỹ - Đại diện Công ty TNHH Dermamed chia sẻ
Ông Trần Mỹ – Đại diện Công ty TNHH Dermamed chia sẻ

Hydrafacial là phương pháp điều trị không xâm lấn giúp cải thiện sức khoẻ làn da, giải quyết nhu cầu về làn da của từng cá nhân và mang đến làn da đẹp nhất cho bạn. Bên cạnh đó, Hydrafacial kết hợp giữa việc làm sạch da, hút sạch sâu những bụi bẩn, tế bào chết từ sâu trong lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết giúp da sáng khỏe, mịn màng, rạng ngời hơn mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Không giống như chăm sóc da mặt truyền thống, Hydrafacial được thực hiện thông qua công nghệ chứ không phải bằng tay, để làm sạch sâu và mang lại kết quả lâu dài hơn.

Chuyển giao thành công công nghệ Hydrafacial
Chuyển giao thành công công nghệ Hydrafacial

Một lần nữa xin chúc mừng Bích Nguyệt Beauty Clinic đã sở hữu công nghệ Hydrafacial – công nghệ detox da hàng đầu Hoa Kỳ.

Chúc mừng Bích Nguyệt Beauty Clinic đã sở hữu công nghệ Hydrafacial
Chúc mừng Bích Nguyệt Beauty Clinic đã sở hữu công nghệ Hydrafacial

Bài viết mới nhất