LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HYDRAFACIAL TẠI THE MYST ĐỒNG KHỞI

Vào ngày 18/5 vừa qua, tại The Myst Đồng Khởi đã diễn ra “Lễ chuyển giao công nghệ” giữa Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp và Công ty TNHH Dermamed.

Chuyển giao công nghệ Hydrafacial
Chuyển giao công nghệ Hydrafacial

Tham dự buổi lễ chuyển giao có sự góp mặt của Maurice Goon – Giám đốc cấp cao, Đông Nam Á & Ấn Độ; Gene Burdette – Giám đốc cấp cao, Quản lý danh mục đầu tư & sản phẩm – APAC; PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp; Bác sĩ Đỗ Hương; Trần Mỹ – CEO Công ty TNHH Dermamed.

Lễ ký kết giữa đại diện hãng và TMV Ngọc Diệp
Lễ ký kết giữa đại diện hãng và TMV Ngọc Diệp

Tại sự kiện, Gene Burdette – Giám đốc cấp cao, Quản lý danh mục đầu tư & sản phẩm – APAC đã cập nhật kiến thức về những tính năng nổi bật của Hydrafacial và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về các phản ứng có thể nhìn thấy trong lúc điều trị và sau khi điều trị mang đến những thông tin hữu ích cho cho quý khách hàng, các bác sĩ và kỹ thuật viên.

Gene Burdette cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế
Gene Burdette cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Hệ thống Vortex – Fusion độc đáo là điểm nổi bật giúp Hydrafacial vượt trội hơn so với các tiến trình tái tạo bề mặt da khác. Hydrafacial sử dụng chuỗi các đầu tip “Hydropeel” độc đáo. Mỗi đầu tip có một tính năng riêng biệt để tẩy tế bào chết, hút, dưỡng ẩm cho da cùng dung dịch đi kèm.

Hydrafacial - Công nghệ detox da hàng đầu Hoa Kỳ
Hydrafacial – Công nghệ detox da hàng đầu Hoa Kỳ

Có thể nói “Lễ chuyển giao công nghệ HydraFacial là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da bởi HydraFacial là một công nghệ tiên tiến và hiệu quả được sử dụng để làm sạch sâu, thải độc, cung cấp dưỡng chất và tái tạo da, là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trên chặng đường thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự tin cho phụ nữ Việt”, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chia sẻ.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chia sẻ
PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp chia sẻ

Bài viết mới nhất