LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HYDRAFACIAL THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Lễ chuyển giao công nghệ HydraFacial tại Meta Clinic diễn ra vào ngày 17/05/2023. Đây là lễ ký kết giữa Meta Clinic và Công ty TNHH Dermamed – nhà phân phối HydraFacial độc quyền tại Việt Nam.

Lễ chuyển giao công nghệ Hydrafacial
Lễ chuyển giao công nghệ Hydrafacial

Tại lễ chuyển giao, Gene Burdette – Giám đốc cấp cao, Quản lý danh mục đầu tư & sản phẩm – APAC đã trình bày về công nghệ HydraFacial và các lợi ích của sản phẩm đối với sức khỏe làn da.

Gene Burdette chia sẻ
Gene Burdette chia sẻ

Bên cạnh đó, chị Dr.Anna Khanh cũng chia sẻ về những lý do tại sao chị lại quyết định đầu tư công nghệ Hydrafacial cho clinic của mình. Chị Dr.Anna Khanh chia sẻ “chị quyết định đầu tư bởi Hydrafacial là liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, sử dụng độc quyền công nghệ đã được cấp bằng sáng chế Vortex – Fusion, đem đến cho quý khách hàng một làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Đây là liệu trình làm đẹp không xâm lấn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện”.

Dr.Anna Khanh
Dr.Anna Khanh

Xin chúc mừng Meta Clinic đã sở hữu Hydrafacial – công nghệ detox da hàng đầu Hoa Kỳ và chúc cho những định hướng sắp tới của chị cùng Meta Clinic sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, để đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Chúc mừng Meta Clinic sở hữu Hydrafacial
Chúc mừng Meta Clinic sở hữu Hydrafacial

Bài viết mới nhất