LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LASER TRI – BEAM PREMIUM TẠI HAPPY SKIN HÀ NỘI

Jeisys Việt Nam đã có mặt tại Happy Skin Clinic Hà Nội vào ngày 28/05 vừa qua để chuyển giao TRI – BEAM PREMIUM – hệ thống Laser Nd:YAG Q-Switched trong điều trị sắc tố da, nám, tàn nhang và xóa xăm. 

dai-dien-jeisys-viet-nam-tai-le-chuyen-giao-cong-nghe
Đại diện Jeisys Việt Nam tại lễ chuyển giao công nghệ

Happy Skin Clinic là hệ thống chăm sóc da hiệu quả và an toàn với những công nghệ cao và hiện đại được áp dụng vào quá trình điều trị. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi được cung cấp một lộ trình điều trị thiết kế độc quyền dành riêng cho mỗi loại da. Với đội ngũ chuyên gia da liễu, y tế và các giải pháp toàn diện, Happy Skin Clinic sẽ là nơi điều trị và chăm sóc đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Jeisys Việt Nam tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ laser chính hãng cho Happy Skin tại khu vực miền Bắc. Hy vọng trong tương lai, quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn Happy Skin là nơi để giải quyết những vấn đề về da để luôn tự tin và xinh đẹp.

Một lần nữa, Jeisys Việt Nam luôn trân trọng những khách hàng có tâm và có tầm như Happy Skin Beauty Clinic. Cảm ơn Happy Skin đã tin tưởng và đồng hành cùng Jeisys Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúc Happy Skin luôn phát triển bền vững trên hành trình sắp tới.

ky-ket-chuyen-giao-giua-dai-dien-jeisys-viet-nam-va-dai-dien-happy-skin-clinic
Ký kết chuyển giao giữa đại điện Jeisys Việt Nam và đại diện Happy Skin Clinic
ky-ket-chuyen-giao-giua-dai-dien-jeisys-viet-nam-va-dai-dien-happy-skin-clinic-1
Ký kết chuyển giao giữa đại điện Jeisys Việt Nam và đại diện Happy Skin Clinic
dai-dien-jeisys-viet-nam-va-dai-dien-happy-skin-clinic
Đại diện Jeisys Việt Nam và đại diện Happy Skin Clinic

Bài viết mới nhất