chương trình giảm cân allurion

LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN ALLURION

Bóng dạ dày giảm cân Allurion là một thủ thuật cho phép đưa bóng Allurion đặt vào trong dạ dày của khách hàng với mục đích giảm cân. Bóng được bơm căng bằng dung dịch nước muối sinh lý, do đó an toàn với người sử dụng. Đây là một kỹ thuật giảm béo đang được sử dụng tại nhiều đơn vị y tế, thẩm mỹ, đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Bóng dạ dày giảm cân Allurion (được sản xuất bởi Allurion Technologies) có chứng nhận CE – chỉ thị an toàn của Liên Minh châu Âu (EU).

Cơ chế hoạt động của bóng dạ dày Allurion là chiếm một phần thể tích của dạ dày, làm cho chúng ta có cảm giác no, không còn cảm giác thèm ăn hay muốn bổ sung thêm lượng thức ăn thêm nữa. Kết hợp với việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tập luyện ăn uống để có thể duy trì được cân nặng mong muốn sau khi điều trị.

Lợi ích của đặt bóng dạ dày giảm cân Allurion là rất khác biệt. Dĩ nhiên là quả bóng sẽ không ở đó mãi mãi. Sau khoảng 4 tháng, một chiếc van trên quả bóng sẽ tự động mở ra. Nó sẽ xẹp lại một cách nhanh chóng và chỉ để lại một chiếc vỏ mỏng manh. Sau đó vỏ bóng sẽ tự đào thải ra ngoài, đi qua đường tiêu hóa một cách an toàn và tự nhiên.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM CÂN DIỄN RA TRONG 6 THÁNG

Bóng dạ dày dạng nuốt

Bong bóng dạ Allurion được nuốt tại phòng khám của bác sỹ và được làm đầy với 550ml chất lỏng khi bong bóng đã ở trong dạ dày, sau 16 tuần sẽ tự đào thải một cách tự nhiên

Bộ thiết bị kỹ thuật số

Bộ chăm sóc theo dõi sức khỏe được cung cấp từ Allurrion để quản lý bệnh nhân sau khi đặt bóng

Sự hỗ trợ từ bác sĩ

Sẽ được sự theo dõi xuyên suốt quá trình giảm cân trong 6 tháng từ đội ngũ chuyên gia và bác sỹ

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN BẰNG ALLURION

Ưu điểm của bóng dạ dày giảm cân Allurion đó là:

– Khả năng giảm cân không cần phẫu thuật, không nội soi và không gây mê;

– Nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng dạ dày giảm cân khác trên thị trường;

– Hiệu quả giảm cân rõ rệt, không gây tác dụng phụ như sử dụng thuốc, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như phẫu thuật.

– Bóng sẽ tự tiêu mà không cần phải phẫu thuật hoặc nội soi để lấy bóng;

– Tích hợp bộ chăm sóc sức khỏe đặc biệt: Đồng hồ theo dõi sức khoẻ của Allurion và Cân kết nối Allurion mang lại các hỗ trợ bổ sung và các thông tin để đáp ứng các mục tiêu giảm cân hiệu quả;

– Được hỗ trợ và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống “clear and clean” bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

BONG BÓNG ALLURION ĐÃ CHỨNG MINH TÍNH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

TƯ VẤN SẢN PHẨM

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    CÔNG TY PHÂN PHỐI THIẾT BỊ Y TẾ CHUYÊN ĐIỀU TRỊ DA DERMAMED