LinearZ – Công nghệ nâng cơ, giảm mỡ hàng đầu thị trường

Nâng cơ, làm săn chắc và xóa nếp nhăn bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao đã không còn là phương pháp thẩm mỹ quá xa lạ. LinearZ là thế hệ thiết bị sử dụng sóng Hifu tiên tiến hàng đầu hiện nay vừa được Jeisys Medical ra mắt thị trường.

LinearZ - Công nghệ nâng cơ, giảm mỡ hàng đầu thị trường
LinearZ – Công nghệ nâng cơ, giảm mỡ hàng đầu thị trường

Hifu là gì? 

Hifu (High Intensity Focus Ultrasound) là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao điều trị các vấn đề mà làn da thường gặp phải như chảy xệ, trùng nhão, các nếp nhăn, vết chân chim do lão hóa và thói quen sinh hoạt. 

Hifu tác động chính xác tới mô đích, tái tạo collagen một cách tự nhiên. Cơ chế tác động nhiệt của Hifu được mô tả như sau: Năng lượng sóng siêu âm được đưa vào chính xác tới mô đích điều trị. Tạo nên sự rung động giữa các phân tử tế bào (sự hấp thụ năng lượng âm thanh). Lúc này, nhiệt được hình thành nhờ vào sự cọ xát giữa các phân tử làm biến tính collagen (ở 60 – 70 độ C). 

Hifu là gì? 
Hifu là gì?

Đôi nét về LinearZ (Jeisys Medical)

LinearZ là thiết bị y tế thế hệ thứ 3 sử dụng sóng siêu âm hội tụ của Jeisys Medical. LinearZ có khả năng điều chỉnh độ sâu và chế độ trong cùng 1 đầu điều trị. 

Jeisys Medical là nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ uy tín hàng đầu toàn cầu. Các sản phẩm của Jeisys Medical đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Đôi nét về LinearZ (Jeisys Medical)
Đôi nét về LinearZ (Jeisys Medical)

Giai đoạn phát triển 

Năm 2014, Jeisys cho ra mắt Ultracel dạng Hifu Dot thế hệ đầu tiên. Hệ thống 3 trong 1 tích hợp cả RF xâm lấn, RF không xâm lấn và Hifu. Năm 2018, Ultracel Q+ trình làng dạng Hifu Linear đầu tiên trên thế giới, cải thiện đáng kể tốc độ và diện tích điều trị. 

LinearZ là thế hệ thứ ba, sở hữu đồng thời 2 chế độ Dot và Linear, cho phép bác sĩ có thể lựa chọn độ sâu khác nhau khi điều trị. Tốc độ di chuyển tinh tế, không làm chồng lắp nhiệt, tăng tính an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. 

Chỉ định điều trị

LinearZ đáp ứng tốt mong đợi của bệnh nhân trong các chỉ định điều trị như:

 • Nâng cơ. 
 • Làm săn chắc da.
 • Giảm mỡ. 
 • Xóa và mờ nếp nhăn. 
 • Tăng sinh mỡ. 
 • Giảm đỏ và sáng da. 

Tùy vào nhu cầu và vấn đề cần cải thiện của làn da mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn nên sử dụng đầu tip Dot hay Linear. Đầu tip Dot mang đến hiệu quả cao hơn khi nhiệt sẽ được hội tụ tại mỗi điểm trong da, nhiệt độ tối đa có thể đạt 65 độ C – nhiệt độ tăng sinh collagen lý tưởng. Đầu tip Linear tạo nhiệt lan tỏa làm cho bệnh nhân dễ chịu hơn, tốc độ điều trị cũng được đẩy nhanh hơn. 

Chỉ định điều trị
Chỉ định điều trị

Các cải tiến đáng chú ý 

5 cải tiến nổi bật nhất của LinearZ so với các thiết bị sử dụng sóng Hifu bao gồm:

 • Cải tiến về đầu điều trị: 4 đầu điều trị cơ bản cho dễ sử dụng và hiệu quả cao. Các chế độ có thể dễ dàng thay đổi. Điều trị được nhiều độ sâu khác nhây trong 1 đầu điều trị. 
 • Cải tiến tay cầm: Các thông số như độ sâu & chế độ, số shot hiện tại hay nhiệt độ điều trị đều được hiển thị trên tay cầm để bác sĩ dễ dàng theo dõi. 
 • Cải tiến hệ thống làm mát đầu điều trị: Hệ thống DWR (Degassed Water Replacement System) tự động bơm nước và ổn định nhiệt cho đầu điều trị. 
 • Tránh chồng lắp nhiệt: Cảm biến phản hồi vị trí tự động làm tăng độ an toàn của quy trình điều trị vì năng lượng ở cả hai đầu không chồng chéo nhau trong suốt quy trình. 
 • Công nghệ cải tiến: Tốc độ điều trị nhanh với chế độ auto tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, ngay cả khi đang điều trị các vùng nhạy cảm. 

Mỗi phiên điều trị LinearZ sẽ kéo dài từ 30 – 60 phút, hiệu quả nhìn thấy ngay sau điều trị và tiếp tục được cải thiện. Kết quả có thể được duy trì tối đa trong khoảng 1 năm. 

Đại diện phân phối LinearZ chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH DERMAMED

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Bài viết mới nhất