LinearZ sở hữu công nghệ Hifu Linear đầu tiên trên thế giới

Jeisys Medical, một tên tuổi đình đám của ngành thiết bị y tế thẩm mỹ, đã đánh dấu bước tiến mới với công nghệ Hifu khi cho ra đời LinearZ – Dạng Hifu Linear đầu tiên trên thế giới. 

Với nhiều cải tiến thông minh, vượt trội hướng đến tối đa hóa hiệu quả điều trị và nâng cao trải nghiệm cho bệnh nhân, LinearZ hứa hẹn là công nghệ Hifu hàng đầu thị trường. 

LinearZ sở hữu công nghệ Hifu Linear đầu tiên trên thế giới
LinearZ sở hữu công nghệ Hifu Linear đầu tiên trên thế giới

LinearZ – Công nghệ Hifu Linear đầu tiên trên thế giới 

LinearZ là thiết bị y tế thẩm mỹ sử dụng công nghệ Hifu mới nhất được Jeisys Medical ra mắt vào năm 2023. LinearZ có cả 2 chế độ Linear và Dot, có thể lựa chọn độ sâu khác nhau khi điều trị cho phù hợp với vị trí và vấn đề da cần được giải quyết. 

Hàng loạt các cải tiến đã được cập nhật tại LinearZ, đưa sản phẩm trở thành thế hệ Hifu hoàn thiện nhất cho phép rút ngắn thời gian điều trị, tăng độ an toàn. Tốc độ di chuyển tinh tế, các vùng da được tác động đều, tránh trường hợp chồng lắp nhiệt. 

LinearZ - Công nghệ Hifu Linear đầu tiên trên thế giới
LinearZ – Công nghệ Hifu Linear đầu tiên trên thế giới

Một số cải tiến đáng chú ý ở LinearZ

Dưới đây là những cải tiến nổi bật, đáng chú ý nhất của LinearZ so với các thiết bị sử dụng sóng Hifu nâng cơ, giảm mỡ và làm mờ nếp nhăn trên thị trường. 

Đầu điều trị được tích hợp an toàn, tiện dụng 

LinearZ có tổng cộng 4 đầu điều trị, mỗi đầu điều trị đều có đầy đủ 2 chế độ (Linear & Dot) giúp bác sĩ dễ dàng thao tác hơn. Các chế độ có thể thay đổi dễ dàng, điều trị được nhiều độ sâu khác nhau trong 1 đầu điều trị (thượng bì, trung bì, hạ bì). 

Phân loại cụ thể:

Loại  A (Basic) B (Essential) C (Core) D (Contour)
Đặc điểm Nâng cơ vùng mắt, chuyên biệt cho những vùng nhỏ hẹp  Nâng cơ vùng mặt, chuyên biệt cho thượng bì, trung bì và lớp mỡ  Nâng cơ sâu, chuyên biệt tập trung vào lớp SMAS Nâng cơ vùng body, chuyên biệt tập trung vào những mô mỡ sâu 
Vùng  Vùng quanh mắt, toàn bộ gương mặt  Vùng mặt trên, toàn bộ gương mặt  Vùng mặt trên, toàn bộ gương mặt  Tay, chân, cả cơ thể
Hiệu ứng Săn chắc da, sáng da, nâng cơ da Săn chắc da, sáng da, nâng cơ da Săn chắc da, nâng cơ Tạo hình cơ thể, săn chắc và nâng cơ
Chế độ Dot & Linear Dot & Linear Dot & Linear Dot & Linear
Độ sâu  2.0 / 3.0 mm 1.5 / 2.0 / 3.0 mm 4.5 / 6.0 mm 9.0 / 11.0 / 13.0 mm
Tần số  7 MHz 7 MHz 4 MHz 4 MHz
Đầu điều trị được tích hợp an toàn, tiện dụng
Đầu điều trị được tích hợp an toàn, tiện dụng

Hệ thống DWR hiện đại 

Đầu điều trị đã sẵn sàng để bắt đầu trong 2 phút với DWR (Degassed Water Replacemant System: Hệ thống thay nước khử ion). Hệ thống DWR cũng giúp nhiệt độ đầu điều trị ổn định trong suốt phiên điều trị khi tự động duy trì lượng nước khử ion thích hợp, tăng độ ổn định năng lượng đầu ra.

Cảm biến tránh chồng lắp nhiệt thông minh 

LinearZ phát ra mức năng lượng chính xác tác động vào đúng vị trí cần cải thiện. Khi điều trị, cảm biến phản hồi vị trí tự động làm tăng độ an toàn của quy trình điều trị vì năng lượng ở cả hai đầu không chồng chéo nhau trong suốt quy trình (chênh lệch 1mm). 

Tốc độ điều trị của LinearZ cũng được đẩy lên nhanh chóng khi chỉ mất 1.8 phút cho 300 shots, nhanh gấp 1.5 lần so với LinearFirm. 

Cảm biến tránh chồng lắp nhiệt thông minh
Cảm biến tránh chồng lắp nhiệt thông minh

 

Đại diện phân phối LinearZ chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH DERMAMED

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Bài viết mới nhất