mesopeel®

PEELING PROFESSIONAL SOLUTIONS

mesopeel là giải pháp tẩy lột da thế hệ mới vượt trội, được thiết kế chuyên biệt dành cho các bác sĩ có yêu cầu sản phẩm đạt tiêu chuẩn gắt gao về độ an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng và kiểm soát.

Mesopeel – Dòng sản phẩm đa dạng điều trị được nhiều vấn đề của da như đốm sắc tố, dấu hiệu của từng giai đoạn lão hóa và các vấn đề thẩm mỹ điều trị thường gặp như mụn và di chứng sau mụn, bệnh trứng cá đỏ và hội chứng đỏ mặt, vết rạn da và các tình trạng viêm nhiễm khác.

CÁC SẢN PHẨM MESOPEEL

mesopeel lactic

mesopeel® lactic

DA KHÔ, DA NHẠY CẢM, TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HOÁ

Được chỉ định trong điều trị thẩm mỹ các vết nhăn nhỏ và làn da lão hoá do đi nắng. Làm mềm các vết nhăn, cải thiện cấu trúc da, đồng đều sắc thái và trẻ hoá làn da. Kích thích và hoạt hoá sự hình thành mới của các sợi collagen và elastin.

Hàm lượng: 30%, 40% và 50%

mesopeel mandelic

mesopeel® mandelic

DA NHỜN, VIÊM DA TIẾT BÃ, RỐI LOẠN SẮC TỐ

Công thức đặc biệt để điều trị các khiếm khuyết trên làn da có xu hướng dễ bị mụn, kết hợp điều trị da lão hoá do đi nắng hoặc tăng sắc tố da.

Hàm lượng: 30%, 40% và 50%

mesopeel salicylic

mesopeel® salicylic

ĐIỀU HÒA TIẾT BÃ, DA MỤN HOẶC VIÊM TIẾT BÃ

Điều trị các tình trạng da mụn, da xung huyết. Giảm các khiếm khuyết của da mụn, da lão hóa do đi nắng và các vết nhăn nhẹ. BHA với hiệu quả kháng viêm và kháng khuẩn rất tốt có khả năng thâm nhập vào tuyến bã nhờn giúp kiểm soát quá trình tiết bã.

Hàm lượng: 10%, 20% và 30%

mesopeel glycolic

mesopeel® glycolic

PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI DA, TÁC ĐỘNG SÂU VÀO MÔ

Được chỉ định điều trị da lão hoá do đi nắng, các đốm sậm màu và khiếm khuyết trên da có xu hướng dễ bị mụn hay các nguyên nhân khác. Acid glycolic có khả năng dung nạp cao, kích thước phân tử nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thẩm thấu vào da và quan trọng là kích thích sự hình thành collagen, thúc đẩy sự tái tạo tế bào da.

Hàm lượng: 20%, 35%, 50% và 70% (sử dụng trong y khoa)

mesopeel melanostop tran3x

mesopeel® melanostop tran3x

ĐIỀU TRỊ TĂNG SẮC TỐ DA

Công thức chuyên biệt cho điều trị nám melasma và các tình trạng tăng sắc tố da khác, tăng tốc việc tái tạo phần biểu bì cho việc loại bỏ việc hình thành các sắc tố melanin trên bề mặt da.

Thành phần: Azelaic acid 20% + Resorcinol 10% + Phytic acid 6% + Tranexamic acid 3%

mesopeel azelan

mesopeel® azelan

ĐIỀU TRỊ MỤN

Được chỉ định một cách chuyên biệt cho da dầu hay da dễ bị mụn, điều trị mụn do các nguyên nhân khác nhau và loại bỏ tình trạng tăng sắc tố da sau viêm. Thành phần: Azelaic acid 20% + Salicylic acid 20%

mesopeel jessner

mesopeel® jessner

ĐIỀU TRỊ CÁC DẤU HIỆU LÃO HOÁ Ở MỨC ĐỘ TRUNG BÌNH

Lý tưởng cho da có các vấn đề lão hóa giai đoạn đầu như da xỉn màu, các rãnh nhăn vừa, tăng sắc tố bề mặt da và áp dụng trên làn da mụn, các sẹo nông.

Thành phần: Salicylic acid 14% + Lactic acid 14% + Citric acid 8%

mesopeel TCA 5% 35%

mesopeel® TCA 15% & TCA 35%

ĐIỀU TRỊ CHỐNG LÃO HOÁ VÀ CÁC ĐỐM SẮC TỐ SÂU

Điều trị lão hoá da do đi nắng, hàm lượng cao của trichloroacetic acid trong mesopeel TCA 35% giúp lột sâu hơn, hiệu quả cao trong điều trị các vết nhăn sâu, sẹo mụn nhẹ và trung bình.

Thành phần: Trichloroacetic acid 15% và 35%

mesopeel phenTCA

mesopeel® PhenTCA

ĐIỀU TRỊ CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA NẶNG

Tác động tẩy lột ở mức độ sâu và trung bình chỉ định cho các dấu hiệu lão hóa nặng (nếp nhăn sâu, thiếu mật độ da, rối loạn sắc tố) và sẹo mụn sâu.
Thành phần: trichloroacetic acid 20% + phenol 10% (khuyến cáo sử dụng bởi bác sĩ, chuyên gia da liễu có kinh nghiệm, trên da đã thực hiện peel trước đó)

mesopeel periocular

mesopeel® periocular

ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA Ở VÙNG QUANH MẮT

Hỗn hợp acid peel được kết hợp độc đáo, có tác dụng làm sáng da tức thời, cải thiện nếp nhăn và sắc tố ở vùng da quanh mắt, nếp nhăn mí mắt trên và dưới.

Thành phần: Azelaic acid 10% + Salicylic acid 7% + Lactic acid 7% + Resorcinol 5% + Citric acid 4% + Phytic acid 3%