Nâng cơ HIFU giá bao nhiêu? Có đắt không?

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ nâng cơ HIFU giá bao nhiêu, những yếu tố ảnh hưởng, và liệu liệu trình này có phù hợp với mục tiêu và mong đợi về một làn da khỏe đẹp, săn chắc và đàn hồi của bạn hay không.

Nâng cơ HIFU giá bao nhiêu? Có đắt không?
Nâng cơ HIFU giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nâng cơ trẻ hóa HIFU giá bao nhiêu? 

Nâng cơ HIFU giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm của bác sĩ, thiết bị phòng khám sử dụng (LinearZ, ULTRAcel Q+), diện tích và khu vực điều trị cũng như tình trạng của da và mong muốn của khách hàng. 

Theo mặt bằng chung, giá nâng cơ trẻ hoá HIFU sẽ dao động từ 20 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Tuy nhiên, số lần điều trị cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí, vì một số người có thể cần nhiều phiên điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng cơ trẻ hóa HIFU giá bao nhiêu?
Nâng cơ trẻ hóa HIFU giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng cơ HIFU 

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả của quy trình nâng cơ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) có thể kể đến như: 

  • Vị trí điều trị: Giá cả có thể thay đổi theo vị trí và độ lớn của khuyết điểm mà bạn muốn điều trị. Ví dụ: Nâng cơ trẻ hóa toàn khuôn mặt sẽ có giá cao hơn so với chỉ cải thiện vết chân chim. 
  • Kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện quy trình càng có kinh nghiệm và chuyên sâu, giá cả có thể càng cao. 
  • Phác đồ điều trị: Liệu trình HIFU sẽ không cố định mang đến hiệu quả tối ưu sau 01 hay bao nhiêu phiên điều trị. Điều này còn tùy thuộc vào tình trạng da của bạn mà bác sĩ sẽ cung cấp phác đồ cụ thể. 
  • Công nghệ và thiết bị sử dụng: Các công nghệ và thiết bị HIFU cụ thể có thể ảnh hưởng đến giá cả. Công nghệ tiên tiến hơn và thiết bị chất lượng cao thường đi kèm với giá cao hơn. 
  • Chất lượng chuyên môn của phòng khám: Phòng khám có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu thường có khả năng mang đến dịch vụ chất lượng cao, an toàn hơn. 

Trước khi quyết định thực hiện nâng cơ HIFU, bạn nên thảo luận chi tiết với bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ để hiểu rõ về chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng cơ HIFU
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng cơ HIFU

Tip lựa chọn địa chỉ nâng cơ làm săn chắc da HIFU uy tín 

Lựa chọn một địa chỉ nâng cơ HIFU uy tín là điều quan trọng nhất để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn. Dưới đây là một số tips giúp bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy: 

  • Phòng khám phải có đầy đủ giấy phép hoạt động được cấp từ Sở Y Tế. 
  • Đọc đánh giá từ khách hàng trước đó để hiểu về trải nghiệm của họ tại phòng khám mà bạn đang tìm hiểu. 
  • Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn phải có kinh nghiệm trong ngành da liễu, tốt nghiệp từ những trường uy tín. 
  • Kiểm tra xem cơ sở sử dụng trang thiết bị và công nghệ nâng cơ HIFU hiện đại không. Công nghệ tiên tiến thường đi kèm với kết quả tốt hơn.
  • Một cơ sở uy tín sẽ cung cấp tư vấn chi tiết trước quy trình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp nhất với bạn. 
  • Phòng khám có uy tín sẽ minh bạch trong chi phí dịch vụ, thông báo các khoảng phát sinh nếu có. 

Hãy nhớ rằng giá cả là quan trọng, nhưng nó không nên là yếu tố duy nhất bạn quan tâm khi lựa chọn nơi gửi gắm sắc đẹp nhé!

Tip lựa chọn địa chỉ nâng cơ làm săn chắc da HIFU uy tín
Tip lựa chọn địa chỉ nâng cơ làm săn chắc da HIFU uy tín

Đại diện phân phối LinearZ chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH DERMAMED

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Bài viết mới nhất