SHYNH HOUSE – TRUNG TÂM NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA ULTRACEL Q+ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Vào ngày 29/05/2022 vừa qua, Jeisys Việt Nam xác nhận Shynh House là Trung tâm nâng cơ và trẻ hóa da đa tầng đầu tiên sử dụng công nghệ ULTRAcel Q+ tại Việt Nam. Bên cạnh đó Shynh House cũng được vinh danh là đơn vị dẫn đầu về số lượng công nghệ ULTRAcel Q+ được trang bị toàn hệ thống.

dai-dien-jeisys-tai-le-vinh-danh-shynh-house
Đại diện Jeisys tại lễ vinh danh Shynh House – Trung tâm nâng cơ và trẻ hóa ULTRAcel Q+ đầu tiên tại Việt Nam

Shynh House cũng là đơn vị dẫn đầu về số lượng đầu điều trị được sử dụng tại Việt Nam. Điều này cho thấy sự tin cậy vào kết quả nâng cơ và trẻ hóa da được thực hiện bởi ULTRAcel Q+.

dai-dien-jeisys-viet-nam-va-dai-dien-shynh-house
Đại diện Jeisys Việt Nam và đại diện Shynh House

ULTRAcel Q+ là hệ thống đầu tiên và duy nhất phát triển kỹ thuật HIFU tuyến tính với kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tạo ra các đường thẳng nhiệt, không khoảng cách giữa các điểm, nhiệt độ tổng hợp lên đến 58 độ C. Cho phép điều trị các vùng da chảy xệ, rãnh mũi má, lỗ chân lông, nâng cơ, giảm mỡ, làm sáng và đều màu da.

Đại diện Jeisys Việt Nam chia sẻ: “ Shynh House là đối tác chiến lược tiềm năng, có tâm và có tầm trong việc đầu tư mạnh tay vào máy móc công nghệ cao chính hãng và luôn tiên phong cập nhật các giải pháp mới trong điều trị da liễu và thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu thế giới. Tôi đánh giá đội ngũ bác sĩ da liễu Shynh House là một trong những đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác trong nhiều năm liền với 1 đơn vị nghiêm túc như Shynh House.”

dai-dien-jeisys-viet-nam-va-dai-dien-shynh-house-1
Đại diện Jeisys Việt Nam và đại diện Shynh House

Một lần nữa, Jeisys Việt Nam rất vui và tự hào vì là một trong những đơn vị hợp tác lâu năm của SHYNH HOUSE.

Bài viết mới nhất