VITA CLINIC LÀ ĐƠN VỊ SỞ HỮU HYDRAFACIAL NHIỀU NHẤT KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Sáng ngày 18/5 vừa qua, tại The Myst Đồng Khởi đã diễn ra “Lễ cấp chứng chỉ hoàn thành đào tạo cùng chuyên gia Hydrafacial Hoa Kỳ” cho 25 kỹ thuật viên và vinh danh Vita Clinic là đơn vị sở hữu nhiều hệ thống Hydrafacial nhất khu vực Đông Nam Á.

Vinh danh Vita Clinic là đơn vị sở hữu Hydrafacial nhiều nhất
Vinh danh Vita Clinic là đơn vị sở hữu Hydrafacial nhiều nhất

Mở đầu sự kiện, chị Dee Trương – CEO Vita Clinic đã chia sẻ về sứ mệnh, hành trình làm đẹp của mình và tâm huyết của chị khi quyết định đầu tư hệ thống Hydrafacial – công nghệ detox da hàng đầu Hoa Kỳ. Điều đó, cho chúng ta thấy được sự đầu tư nghiêm túc và định hướng của CEO Dee Trương cùng với Vita Clinic để mang đến những giá trị, sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

CEO Dee Trương phát biểu
CEO Dee Trương phát biểu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và công nghệ tiên tiến, Vita Clinic đã đạt được nhiều thành tựu và được khách hàng đánh giá cao. Hydrafacial là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Vita Clinic và đây là lý do tại sao họ sở hữu nhiều công nghệ Hydrafacial nhất khu vực Đông Nam Á. Vita Clinic thật sự xứng đáng được tôn vinh với danh hiệu này.

Chuyển giao 12 máy Hydrafacial
Chuyển giao 12 máy Hydrafacial

Tiếp nối sự kiện là phần vinh danh 25 kỹ thuật viên đã hoàn thành chứng chỉ đào tạo cùng chuyên gia Hydrafacial Hoa Kỳ! Việc hoàn thành chứng chỉ này sẽ giúp kỹ thuật viên của chúng ta trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, đặc biệt là kỹ thuật Hydrafacial. Kỹ thuật viên thật sự xứng đáng với sự vinh danh và khen thưởng vì sự nỗ lực và thành tích của mình.

Vinh danh KTV hoàn thành đào tạo cùng chuyên gia Hydrafacial
Vinh danh KTV hoàn thành đào tạo cùng chuyên gia Hydrafacial

Tại sự kiện, ông Gene Burdette – Giám đốc cấp cao, Quản lý danh mục đầu tư & sản phẩm – APAC đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về những tính năng nổi bật của Hydrafacial, mang đến những thông tin hữu ích cho cho quý khách hàng, các bác sĩ và kỹ thuật viên. Sau khi ông Gene Burdette chia sẻ, một số kỹ thuật viên đã đặt ra những câu hỏi và được ông Gene Burdette giải đáp nhiệt tình, cụ thể.

Ông Gene Burdette chia sẻ những tính năng nổi bật của Hydrafacial
Ông Gene Burdette chia sẻ những tính năng nổi bật của Hydrafacial

Hydrafacial hứa hẹn tạo nên xu hướng làm đẹp trong ngành thẩm mỹ với liệu trình làm đẹp không xâm lấn, không đau và không tốn thời gian nghĩ dưỡng, đem đến có khách hàng làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

Bài viết mới nhất